Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Lifegroup được thành lập vào năm 2018, là một trong những Công ty bất động sản cao cấp hàng đầu khu vực. Chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối ưu hóa tuyệt đối lợi ích của khách hàng. 
Mỗi sản phẩm mà Lifegroup gửi tới khách hàng luôn cam kết về sự minh bạch, rõ ràng của pháp lý và hiệu quả đầu tư.
Lifegroup là đối tác của các Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, được hàng triệu nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn để tạo ra hiệu quả đầu tư cao nhất. 
Lifegroup tạo lập và khẳng định giá trị khác biệt của dịch vụ. Chúng tôi tiên phong đầu tư và phân phối bất động sản cao cấp.

Lifegroup – All for you.

Giới thiệu chung
Lifegroup

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực về dịch vụ và công nghệ.

Sứ mệnh

Lifegroup tạo lập và khẳng định giá trị khác biệt của dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

TÂM

Lifegroup luôn coi chữ “Tâm” là nền tảng quan trọng của mọi hành động. Đối với Lifegroup, “tâm” là một trong những yếu tố cơ bản để thúc đẩy, nâng cao và phát triển tích cực về thái độ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần phát triển chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân và toàn xã hội.

TRÍ

Lifegroup đề cao tinh thần sáng tạo, nghĩ mới, làm mới, tư duy tích cực, chủ động cập nhật, cải tiến và làm chủ công nghệ trong đầu tư, kinh doanh. Bên cạnh đó, Công ty tổ chức đào tạo,xây dựng, quy tụ những cá nhân là những con người tinh hoa. Từ đó, khi sống và làm việc trong môi trường Lifegroup, mỗi thành viên đều là các nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của bản thân.

TÍN

Mỗi thành viên nói riêng và toàn tập thể Lifegroup nói chung luôn nhất quán trong các cam kết, hướng tới sự phát triển bền vững, tối ưu hóa lợi ích và sự hài lòng của đối tác, khách hàng.

TỐC

Cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai. Lifegroup đề cao chữ “tốc” trong việc nắm bắt thời cơ, ra quyết định, triển khai xuất sắc và tôn trọng kỷ luật. Lifegroup lấy tốc độ và kết quả làm tôn chỉ hành động.

TIỀN

Đầu tư và kinh doanh luôn đi kèm với lợi ích. Trong môi trường Lifegroup, tất cả mọi giá trị được tạo ra đều được trân trọng và “hồi đáp”. Đề từ đó, Lifegroup tạo điều kiện tối đa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân và thúc đẩy sự phát triển của toàn Công ty.

Sơ đồ tổ chức

Đối tác